skip to navigation
Pampers World

Chuyên gia Q&A
Dấu hiệu của Hội chứng suy giảm hội miễn dích là gì?

 
1

Suzanne Dixon
Được trả lời bởi Suzanne Dixon MD, MPH

"Tôi yêu công việc này!" Suzanne Dixon nói: "Tôi tin rằng tôi có thể mang lại những thông tin tốt nhất cho hàng ngàn gia đình mỗi ngày.. Tôi không xấu hổ về cầu xin đồng nghiệp và bạn bè của tôi tất cả trên khắp đất nước để chúng tôi có thể nhận được những lời khuyên mới nhất, tốt nhất, và hợp lý nhất về mọi vấn đề."

Suzanne Dixon, MD, MPH, sinh ra và lớn lên ở Minnesota và tốt nghiệp Đại học Minnesota, Trường y tế. Cô được đào tạo về nhi khoa tại Bệnh viện đa khoa Massachusetts ở Boston và sau đó hoàn thành một học bổng về Phát triển của trẻ tại Bệnh Viện Nhi Boston. Tiến sĩ Dixon tham gia giảng dạy tại Đại học California, San Diego, và đã chăm sóc bệnh nhân, giảng dạy, và nghiên cứu trong suốt 20 năm. Cô điều hành một dịch vụ về trẻ sơ sinh, thực hiện nghiên cứu về sự phát triển của ấu nhi, và đã tham gia vào các hoạt động tiếp cận cộng đồng về sức khỏe bà mẹ trẻ em. Trong suốt cuộc đời nghề nghiệp của mình cô đã duy trì một mối quan tâm về các hoạt động đa văn hóa, sống và làm việc tại nhiều nơi trên thế giới, bao gồm cả Mexico, Ấn Độ, Kenya, Indonesia, và một số quốc gia từ Liên Xô cũ.

Tiến sĩ Dixon là tác giả của nhiều bài báo nghiên cứu, bài viết viết xã luận, và các chương sách giáo khoa về sự phát triển trẻ em và gia đình, và y tế công cộng. Sách giáo khoa của cô, được viết với Tiến sĩ Martin Stein, “Đối mặt với trẻ em: Phát triển và hành vi Khoa nhi" đã trở thành cổ điển trong giáo dục sức khỏe của trẻ và sắp xuất bản lần thứ ba. Bà đã phục vụ như là một biên tập viên cộng tác cho tạp chí Sức khỏe tâm thần của ấu nhi và hiện đang nhận xét cho một số tạp chí trẻ em.

Tiến sĩ Dixon là chuyên viên của Viện Hàn lâm Nhi Khoa Hoa Kỳ và phục vụ với tư cách quốc gia trong tổ chức đó. Cô là thành viên của Hội Nghiên cứu Nhi, Hội Nghiên cứu Phát triển ở trẻ em, Hiệp hội Y tế công cộng Mỹ, và Hiệp hội phát triển và hành vi Nhi khoa.

Tiến sĩ Dixon tiếp tục giảng dạy và tư vấn trên toàn thế giới về bà mẹ, trẻ em và sức khỏe gia đình. Cô nghiên cứu hành vi và phát triển của trẻ nhỏ ở Montana và làm việc với các nhóm ủng hộ địa phương về giáo dục và sức khỏe của phụ nữ. Tiến sĩ Dixon đã kết hôn được 25 năm và có ba con trai. Cô và chồng thường xuyên đi du lịch và tận hưởng cuộc sống của nhà nhân chủng học nghiệp dư.

Đọc Bio Ẩn Bio Ẩn

Câu hỏi


Dấu hiệu của hội chứng suy giảm miễn dịch là gì? Nó liên quan thế / khác biệt thế nào với chứng dị ứng?

Trả lời


Suy giảm miễn dịch là 1 bệnh mạn tính gây ra sự nhiễm trùng không vượt qua và có thể tái phát hoặc cả 2. Bệnh có thể gây ra những vấn đề về tiêu chảy, da nổi mẫn đỏ hoặc sốt. Trẻ em bị suy giảm miễn dịch sẽ không phát triển như các trẻ cùng độ tuổi. Dị ứng có thể thấy dưới nhiều dạng, gồm da nổi mẫn đỏ, chảy nước mũi liên tục, những quầng đen quanh mắt hoặc chảy nước mắt sống hoặc thở khó như bị ho kéo dài hoặc khò khè. Những tình trang như dị ứng, hen suyễn hoặc chàm thường là do di truyền. Bác sĩ sẽ khám cho bé nào có vấn đề về sức khỏe mà không khỏi hoặc không phản ứng với việc điều trị. Sẽ rất lý tưởng nếu bác sĩ sẽ quen với trẻ, nhưng trong bất kỳ trường hợp nào, cha mẹ cần cung cấp cho bác sĩ càng nhiều thông tin càng tốt về tiền sử bệnh và sức khỏe của con mình. Để biết chắc chắn, con bạn cần đi khám và chắc chắc phải làm vài xét nghiệm.