Pampers-happy-babies

Cam kết của chúng tôi với trẻ em không chỉ dừng lại ở việc thiết kế và cải tiến các loại tã lót vệ sinh mà chúng tôi còn đầu tư vào nhiều chương trình dài hạn đem lại lợi ích cho các cặp bố mẹ và trẻ em trên toàn thế giới.

Hợp tác Pampers-UNICEF: Một hành động cứu cả một cuộc đời

Thông qua sự cộng tác với UNICEF, Pampers đang chung tay loại trừ nguy cơ mắc uốn ván & ở thai phụ và trẻ sơ sinh, một căn bệnh nguy hiểm hàng năm đã cướp đi sinh mạng 58 ngàn trẻ sơ sinh, nghĩa là cứ mỗi 9 phút lại có một trẻ sơ sinh qua đời.

Bệnh uốn ván thường gặp ở những vùng dân cư nghèo nhất thế giới. Trẻ ở những nơi này thường bị nhiễm trùng vì điều kiện vệ sinh kém khi sinh nở, ví dụ như cắt dây rốn bằng dụng cụ không tiệt trùng. Y học hiện không có biện pháp cứu chữa một khi trẻ đã mắc chứng uốn ván sơ sinh. Ở những vùng nông thôn lạc hậu thuộc các nước đang phát triển, hầu hết trẻ sơ sinh mắc phải uốn ván đều tử vong, tuy trên thực tế căn bệnh này hoàn toàn có thể phòng tránh được bằng một liều vắc-xin đơn giản.

Trong hơn 9 năm qua, sự cộng tác giữa Pampers và UNICEF đã đem lại nhiều kết quả khả quan:

  • 300 triệu liều vắc-xin đã được cung cấp

  • Giúp bảo vệ 100 triệu phụ nữ và bé sơ sinh

  • Quỹ bảo trợ Pampers đã giúp loại trừ bệnh uốn ván ở thai phụ và trẻ sơ sinh tại 15 quốc gia

Pampers và UNICEF cùng với các đối tác khác vẫn đang nỗ lực bảo vệ mạng sống cho từng trẻ sơ sinh ở các quốc gia nơi uốn ván vẫn còn là mối nguy cơ cao.

Các chương trình sức khoẻ trẻ nhũ nhi trên thế giới

  • Kể từ năm 2004, hoạt động cộng tác Phát Triển Chăm Sóc Trẻ Em 'với Trung Tâm Y Khoa thuộc Bệnh Viện Nhi Đồng Cincinnati'đã hỗ trợ huấn luyện hơn 30 thầy thuốc từ Trung Quốc, Pakistan, Brazil, Mexico và Nigeria, tăng cường dịch vụ chăm sóc sức khoẻ cho hơn 1 triệu trẻ em toàn thế giới.

  • Gần 2 triệu gia đình đã được tiếp cận thông qua các trung tâm y tế Pampers di động, cung cấp các dịch vụ chăm sóc sức khoẻ và khám bệnh cho các vùng lãnh thổ thuộc châu Phi và châu Á.

Trên đây chỉ là một vài ví dụ về các hoạt động chúng tôi đang thực hiện. Chúng tôi hiểu rằng còn có rất nhiều việc cần làm và chúng tôi'sẽ không bao giờ ngừng cố gắng.