Pampers-helping-communities

Pampers luôn cố gắng tạo ra những đóng góp cho cộng đồng nơi chúng tôi sống và làm việc. Chúng tôi tập trung đầu tư cho việc làm, cải tiến môi trường làm việc và bên cạnh việc đầu tư về mặt kinh tế, chúng tôi cũng hỗ trợ cộng đồng theo những cách khác.

Cứu trợ thiên tai cho nhiều trẻ em và gia đình

Trong chương trình ứng phó thảm họa toàn cầu, chúng tôi  đã nhanh chóng đóng góp và phân phát tã (bỉm) đến những gia đình chịu ảnh hưởng.

Cụ thể là trong trận động đất ảnh hưởng đến thành phố Nhã An, Trung Quốc vào năm 2013, Pampers đã kết hợp với Hội Từ thiện Tứ Xuyên đóng góp và phân phát 500,000 tã (bỉm) hỗ trợ các gia đình bị nạn.

Trẻ em đang gặp khó khăn

  • Gần 2 triệu gia đình ở nhiều nơi thuộc châu Phi và châu Á đã tìm đến trung tâm y tế lưu động của Pampers để sử dụng các dịch vụ sức khỏe và kiểm tra y tế.

  • Tại châu Mỹ Latin, chúng tôi cùng United Way hỗ trợ Nhà nuôi dưỡng San Jose Malambo thông qua các hoạt động tình nguyện, cung cấp trang thiết bị, tài chính cũng như đóng góp tã (bỉm) cho những cơ sở chăm lo sự phát triển về mọi mặt của trẻ em.

  • Tại Hoa Kỳ, mỗi năm trong chương trình Pampers Baby Wipes kết hợp với Feeding America, chúng tôi đã cung cấp và phân phát hàng triệu tã (bỉm) đến những gia đình khó khăn khắp quốc gia, thông qua những cửa hàng miễn phí và trạm thức ăn.

Đầu tư cho cộng đồng thịnh vượng

Khi việc kinh doanh phát triển, chúng tôi cũng hỗ trợ cho cộng đồng nhiều hơn, bằng cách đầu tư cho việc làm và cam kết cải thiện môi trường làm việc.

Hiện tại, Pampers có hơn 30 nhà máy sản xuất trên khắp thế giới và chúng tôi vẫn tiếp tục đầu tư xây dựng nhiều hơn nữa, chẳng hạn như nhà máy mới nhất của chúng tôi ở Nam Phi đã tạo ra được hơn 500 việc làm.

Đối với chúng tôi, tăng trưởng kinh doanh không phải chỉ là việc đầu tư tài chính, mà còn là sự cam kết của người sử dụng lao động để cải thiện môi trường làm việc. Đó cũng là lí do vì sao tại tất cả các nhà máy Pampers trên toàn cầu, chúng tôi đều áp dụng cùng một quy tắc để đảm bảo việc sản xuất luôn an toàn và tuân thủ đạo đức.

Thông qua việc không ngừng tìm cách hỗ trợ cộng đồng tại địa phương, chúng tôi đã đang và sẽ giúp trẻ em và các gia đình phát triển hơn.