Preparing-for-pregnancy

Chúng tôi không ngừng tạo ra các sản phẩm ngày càng tốt hơn và luôn nỗ lực để giảm thiểu các tác động tới môi trường.

Những chiếc tã (bỉm) có chất lượng tốt hơn trong khi dùng ít nguyên liệu hơn.

Việc giảm thiểu tác động tới môi trường thể hiện qua nỗ lực nhằm làm giảm lượng nguyên liệu sử dụng dựa vào những nghiên cứu của những tổ chức của chính phủ (như tổ chức DEFRA ở Anh) và của chính Pampers.

  • Tã (bỉm) Pampers ngày nay được sản xuất từ ít nguyên liệu hơn so với trước đây. Ví dụ, chúng tôi đã giảm khối lượng tã (bỉm) và phần bao bì đi 50% ở thị trường Châu Âu và Bắc Mỹ trong vòng hai thập kỉ trở lại đây và chúng tôi vẫn đang cố gắng giảm thêm nhiều hơn nữa.

  • Pampers cũng đã thay các thùng đựng tã (bỉm) bằng các túi gọn nhẹ (việc này đã bắt đầu ở Châu Âu). Việc thay đổi này dựa trên ý kiến của các ông bố bà mẹ rằng túi gọn, nhẹ, dễ mang đi hơn; cũng như thực tế là khối lượng bao bì giảm đi 80% và việc sản xuất túi thay vì thùng làm giảm 10% lượng nguyên liệu nhựa. Dùng túi cũng giúp việc vận chuyển gọn gàng hơn, cần ít phương tiện hơn trước và trên thực tế đã góp phần giảm 162 tấn CO2 thải ra môi trường.

Công nghệ thông minh giúp giảm thiểu việc sử dụng các nguồn tài nguyên trong việc sản xuất tã (bỉm).

Trong giai đoạn 2009-2014, chúng tôi đã giảm được: 

  • Chất thải công nghiệp: giảm 78%

  • Lượng khí thải CO2: giảm 9%

  • Năng lượng sử dụng: giảm 8%

  • Lượng nước sử dụng: giảm 4% (cho mỗi đơn vị sản xuất)

Hiện nay, 10 nhà máy của chúng tôi đang vận hành với cơ chế không chôn chất thải, nghĩa là tất cả những nguyên liệu đi vào nhà máy đều được sử dụng hết mà không thải bỏ ra môi trường. Mục tiêu của chúng tôi là tất cả các nhà máy sản xuất Pampers đều đạt được tiêu chuẩn này. Để làm được điều đó, chúng tôi luôn ứng dụng những công nghệ sáng tạo vào việc tái sử dụng, tái chế chất thải. Những ví dụ tiêu biểu là:

  • Ở Arab Saudi, phần thừa của nguyên liệu chống thấm dùng trong tã (bỉm) sẽ được tận dụng để trữ nước trong sa mạc.

  • Ở Đức, nhựa thừa được tái chế thành chậu trồng cây.

Năng lượng tái tạo, nguồn năng lượng bền vững

  • Năm 2014, một trong những nhà máy lớn nhất của chúng tôi, nhà máy ở Targowek, Ba Lan, trở thành nhà máy Pampers đầu tiên sử dụng điện tạo ra từ những nguồn năng lượng tái tạo như mặt trời, gió và nước. Chúng tôi sẽ không dừng lại ở đó và đang cố gắng không ngừng để ứng dụng công nghệ đó cho tất cả các nhà máy Pampers.

  • Chúng tôi cam kết sử dụng các nguồn nguyên liệu có tính bền vững cho môi trường, trong khi vẫn giám sát chất lượng sản phẩm với những tiêu chuẩn nghiêm ngặt, bảo đảm an toàn cho trẻ em.

Chúng tôi đang có những tiến triển tốt, tuy nhiên con đường phía trước còn dài và chúng tôi vẫn không ngừng nỗ lực tìm kiếm những cách thức mới để ngày càng tốt hơn.