clever-ways-to-display-your-child-s-artwork

Trẻ con luôn rất tự hào với các tác phẩm nghệ thuật do chính tay mình tạo ra. Do đó, thay vì cất các bức tranh của bé vào trong một chiếc hộp, bạn thử cân nhắc những gợi ý bên dưới nhé.

Phòng trưng bày nhà tắm. Nếu đem các bức tranh của bé trang trí trên tường nhà tắm thì sao nhỉ? Việc treo các bức  tranh lên tường chẳng hề tốn diện tích mà lại giúp căn nhà thêm màu sắc, đồng thời còn hấp dẫn khách đến thăm. nên chọn các khung tranh đồng bộ để tạo phong cách nhất quán hoặc treo tranh theo kiểu đối xứng cùng những chiếc đĩa cũ cũng góp phần tăng vẻ sinh động cho căn phòng tắm nhà bạn đấy.

Sách thủ công. Làm theo cách này, bạn có thể dễ dàng bảo quản các tác phẩm của bé trong cùng một nơi mà không hề tốn diện tích. Để bé tự trang trí bìa album và viết hay dán tên bé lên đó. Bạn nên đặt sách ở bàn trong phòng khách để bé dễ dàng giới thiệu mỗi khi khách đến chơi. 

Kết thành tấm chăn/mền. Chụp ảnh lại các bức tranh của bé rồi in ra trên vải sau đó khâu vào vỏ gối. Bé sẽ ôm ấp các tác phẩm của mình đến tận vài năm sau đó.

Dây phơi tác phẩm. Căng một sợi dây trong phòng ngủ của bé rồi treo các tác phẩm lên đó.  Sử dụng kẹp quần áo để kẹp các bức tranh lên dây.

Khăn lót chén. Bạn có thể ép plastic các bức tranh để dùng làm miếng lót chén trên bàn ăn, vừa giữ được lâu vừa dễ lau chùi.

Lịch. Một cách tuyệt vời để trưng bày 12 tác phẩm cùng lúc. Đơn giản là bạn chỉ cần scan hay chụp lại các bức tranh, rồi thuê dịch vụ thiết kế thành cuốn lịch tường. Đó cũng sẽ là món quà tuyệt vời cho ông bà, cha mẹ đỡ đầu của bé đấy!