holiday-shopping-tips

Có kế hoạch cụ thể là cách tốt nhất để giải quyết việc mua sắm vào dịp lễ đạt hiệu quả. Bạn nên sử dụng những bí quyết sau đây để có thể mua quà cho tất cả mọi người mà vẫn tiết kiệm được thời gian và tiền bạc.

Mua sắm gần nhà. Một khi đã có em bé, bạn sẽ không thể (hoặc không muốn) dành hàng giờ trên xe để đến nơi mua sắm mình yêu thích. Thay vào đó, bạn nên đến những cửa tiệm ngay góc phố gần nhà để tiết kiệm thời gian. Ngoài ra những món quà tại đó cũng rất tuyệt để tặng cho những ai không ở cùng thành phố với bạn.

Sử dụng công nghệ. Bạn nên thử dùng các ứng dụng trên điện thoại hoặc máy tính bảng để mua sắm. Một số ứng dụng còn có tính năng quản lý chi tiêu và thu thập tất cả thông tin bạn cần biết. Dạo các trang web “khuyến mãi trong ngày". Bạn nên thử xem qua những trang web có ưu đãi “khuyến mãi trong ngày” hoặc các hình thức tương tự. Bạn có thể tìm thấy tất cả mọi thứ, từ thiết bị gia dụng tới ván trượt và tất nhiên, các khoản giảm giá cũng không hề ít.

Món quà đến từ sự tiết kiệm. Đăng ký tại các trang web cung cấp phiếu giảm giá, từ một bữa tối tại nhà đến một khóa học yoga với mức giá khó tin. Những món quà này tuy đơn giản nhưng vẫn giữ được nhiều tháng sau khi kỳ nghỉ kết thúc.

Ghé qua các cửa hàng tiện lợi. Các cửa hàng tiện lợi trong những dịp lễ luôn tranh thủ tung ra những loại thẻ quà tặng khác nhau. Bạn chắc chắn sẽ tìm ra được một vài thứ mà người nhận sẽ rất thích.

Chỉ với một chút sáng tạo, bạn đã có thể hoàn thành việc mua sắm mà vẫn còn thời gian ở bên cạnh bé!