family-baby-photo

Sự xuất hiện của thành viên mới bé bỏng trong gia đình sẽ khiến mỗi ngày trôi qua đều là những phút giây đặc biệt. Dù không ai ngăn cản bạn chụp lại từng khoảnh khắc tuyệt vời của bé và cả nhà, nhưng đừng quên bạn cũng là một thành viên trong gia đình nhé!

Cùng nhìn lại những tấm ảnh bạn chụp con và đếm xem bao nhiêu hình có cả bạn trong đó nào? Rất ít đúng không? Quả thật, bạn luôn hiện diện tại mọi thời điểm nhưng lại chỉ là... người đứng đằng sau máy ảnh. 

Xem xét thời điểm chụp hình. Khi có ý định chụp một tấm hình, bạn nên chậm lại một giây và xem thử điều gì đang diễn ra. Đây là khoảnh khắc của ai? Có phải lần đầu tiên con bạn được cắt tóc? Có phải lần đầu gia đình bạn đưa con tới nhà ông bà nội? Trong những dịp như thế này, bạn có thể là người chụp để lưu giữ kỉ niệm cho con.

Nhưng nên để mình nghỉ ngơi. Đã tới lúc nhờ ai đó bấm hộ mình một vài kiểu ảnh để bạn vừa có hình lưu lại, vừa được trực tiếp trải nghiệm khoảnh khắc đang diễn ra. Thật khó mà yên tâm khi phải từ bỏ vai trò nhiếp ảnh chính nhưng những dịp đặc biệt này chỉ có một lần thôi và nên yên tâm trao máy cho người khác nhé!