introducing-your-new-baby-to-family

Họ hàng của bạn đang nóng lòng được gặp thành viên mới của gia đình bạn. Trước khi đi dạo khắp phố với bé mới sinh của bạn, bạn nên cân nhắc về việc tổ chức một bữa tiệc đơn giản với sự góp mặt của tất cả mọi người. Những bí quyết và mẹo nhỏ dưới đây sẽ giúp bạn thành công.

Tính số khách mời Trước khi lên kế hoạch cho bữa ăn, bạn nên tính toán số khách tham dự. Nếu bạn không có đủ bàn để mọi người có thể cùng ngồi, bạn có thể nghĩ đến việc mở rộng khu vực đãi tiệc sang một phòng khác.

Gửi thiệp mời Nếu bạn mời mọi người trúng dịp nghỉ lớn, bạn nên giải thích lý do của bữa tiệc. Đừng lo lắng - mọi người sẽ hiểu thôi.

Lên thực đơn không quá cầu kỳ  Chọn nấu món chính là một món hầm, đút lò để tối giản các công đoạn chuẩn bị và nhờ mỗi khách đem tới một món ăn kèm, khai vị, salad hay tráng miệng.

Chuẩn bị, phục vụ và thư giãn Gạt bỏ cảm giác bạn bắt buộc phải chuẩn bị mọi thức thật hoàn hảo. Chuẩn bị đủ ghế ngồi, chén đĩa, ly tách và thức ăn đủ cho tất cả mọi người. Vì đây là cuộc hội họp gia đình nên bạn đừng quá căng thẳng nhé.

Gặp gỡ và chúc mừng Khi bữa tối đã xong, họ hàng có thể thay phiên gặp và nựng bé trong khi một số người khác có thể phụ dọn bàn, rửa chén hoặc đổ thức ăn thừa. Once the dinner is over, your relatives can take turns meeting and cuddling with your baby. Chia sẻ công việc là cách hữu hiệu để khiến mọi thứ đâu vào đấy và một bữa tối thành công. Bạn cũng đừng quên chụp thật nhiều hình và quay video nữa nhé!

Các buổi gặp gỡ cũng có thể thay đổi theo thời gian. Giờ bạn đã có gia đình riêng và bạn có thể tạo ra những truyền thống riêng cho gia đình mình trong khi vẫn trân trọng những truyền thống trong quá khứ.