What-s-in-a-pampers-diaper

Là một người mẹ, bạn biết tiêu chuẩn quan trọng nhất với một miếng tã cho bé yêu là nó phải giữ cho bé luôn khô thoáng và thoải mái. Bạn có bao giờ thắc mắc về việc miếng tã bé mặc mỗi ngày có cấu tạo thế nào, làm bằng chất liệu gì và làm thế nào để tạo ra một miếng tã hàng ngày có chất lượng đáng tin cậy.

Pampers được thiết kế bằng tất cả sự quan tâm và thấu hiểu bé con.

Tã giấy Pampers (tã) của chúng tôi đã trải qua một hành trình lịch sử dài kể từ năm 1961, khi Victor Mills, một kỹ sư nghiên cứu của P&G, lấy cảm hứng từ đứa cháu yêu của mình để thiết kế một loại tã dùng một lần tốt hơn tã vải thông thường. Tã giấy (tã) và các loại quần giấy Pampers ngày nay được làm từ những nguyên liệu mềm mại, thông thoáng, chuyển động nhịp nhàng theo từng cử động của bé, ngay cả khi bé chơi hay ngủ. Như hầu hết các loại tã giấy (tã (bỉm)), Pampers có cấu trúc từng lớp, cho phép thấm hút chất lỏng từ cơ thể bé, giữ yên chúng ở lõi bên trong miếng tã, giúp cho bé luôn thoải mái và khô thoáng.

Tã quấn Pampers có cơ chế hoạt động thế nào?

  • Đầu tiên, nước tiểu của bé sẽ thấm vào lớp bảo vệ, nằm ở lớp trên cùng. Bề mặt của tã giấy Pampers rất mỏng, phủ một lớp kem dưỡng dịu nhẹ chống thấm ngược lên da, giúp da bé được bảo vệ, ngăn chặn không bị ẩm ướt.

  • Sau đó, nước tiểu sẽ đi xuyên qua một lớp thấm hút được làm từ vải sợi polyester mềm mại với độ thấm hút cao, nhanh chóng hút chất lỏng ra khỏi da bé.

  • Lớp đệm giữ lấy nước tiểu chảy xuống và chuyển vào trong lõi thấm, là nơi lưu giữ lớp thấm của miếng tã.

  • Lớp bọc mặt đáy miếng tã, được làm từ nguyên liệu màng phim thông thoáng, trên bề mặt phủ một lớp sợi vải mềm mại, ngăn chặn sự ẩm ướt từ giường hay quần áo của bé gây ra.

Bạn có biết? Qua thời gian, cùng với sự ra đời của loại gel siêu thấm, tình trạng hăm do tã gây ra đã giảm đi đáng kể, giúp bé yêu ngày càng thoải mái và nuôi dưỡng cho làn da mỏng manh của bé ngày càng khỏe mạnh hơn.

Gel Siêu thấm

Gel siêu thấm là một yếu tố quan trọng trong thành phần của mọi loại tã Pampers. Chất liệu này được dùng trong lõi thấm của tã Pampers, thấm hút nhanh và giúp bé yêu luôn luôn khô ráo. Gel siêu thấm được dùng phổ biến từ những năm 1980 trong các mặt hàng tiêu dùng như tã giấy trẻ em, sản phẩm vệ sinh phụ nữ và bao bì thực phẩm. Lớp bông tã siêu thấm đem lại lợi ích vượt trội cho da bằng cách giữ chất lỏng tránh khỏi làn da em bé, giúp da bé trở nên khô thoáng và khỏe mạnh hơn. Khi được đưa vào trong cấu tạo của tã giấy Pampers, gel siêu thấm kết tinh thành từng hạt khô như hạt đường, nhưng sẽ biến thành dạng gel ngay khi hút chất lỏng. Trên thực tế, nó có thể thấm hút và giữ được một lượng chất lỏng bằng 30 lần trọng lượng của chính nó, giữ cho chất lỏng không thấm ngược trở lại lên bề mặt, ngăn ngừa sự ẩm ướt và giúp da bé luôn khô ráo.

Điều gì sẽ xảy ra nếu chất gel dính vào da bé?

Như mọi đánh giá về nguyên liệu và thành phần cấu tạo khác, Pampers thực hiện những nghiên cứu đánh giá mức độ an toàn của gel, đưa ra những chứng cứ được thực hiện trên diện rộng nhằm chứng minh độ an toàn của gel trên da trẻ em.

Liệu gel trong tã trẻ em có an toàn?

Như mọi đánh giá về nguyên liệu và thành phần cấu tạo khác, Pampers thực hiện những nghiên cứu đánh giá mức độ an toàn của gel, đưa ra những chứng cứ được thực hiện trên diện rộng nhằm chứng minh độ an toàn của gel trên da trẻ em. Trong toàn ngành, sự an toàn của gel siêu thấm đã được chứng minh qua hơn 400 thử nghiệm với người sử dụng ở mọi trường hợp, từ việc tiếp xúc trực tiếp với da cho đến việc bé hoặc vật nuôi trong nhà vô ý nuốt phải. Mọi nghiên cứu cuối cùng đều cho ra kết quả thống nhất về mức độ an toàn cao của gel siêu thấm này

Màu của tã giấy Pampers

Một vài loại tã giấy Pampers có màu sắc được thiết kế để trông như quần áo mặc ngoài. Pampers sử dụng màu gốc thay vì nhuộm, vì màu nhuộm có nhiều nguy cơ gây dị ứng cho bé. Chúng tôi dùng màu gốc không gây dị ứng và an toàn cho da, tương tự với màu được sử dụng trong các sản phẩm tiêu dùng khác, ví dụ như kính áp tròng hay bao bì thực phẩm.

Tã giấy Pampers và mùi hương

Chúng tôi đã hỏi ý kiến các ông bố bà mẹ trên toàn thế giới về loại mùi hương mà họ muốn dành cho tã của bé; và câu trả lời là tã giấy với mùi thơm nhẹ nhàng tinh khiết. Nước hoa được dùng với một lượng rất thấp trong từng miếng tã, được cân nhắc lựa chọn và đánh giá kỹ lưỡng, hoàn toàn không gây ngứa, dị ứng hay gây nhạy cảm (tình trạng quá mẫn) cho da bé.

Tã giấy thơm có làm bé bị hăm tã?

Các chuyên gia phòng thí nghiệm của chúng tôi đã khẳng định rằng không hề có một sự gia tăng mức độ rủi ro nào do hăm tã gây ra giữa nhóm trẻ em dùng tã có mùi thơm và nhóm dùng tã không mùi thơm. Nhiều năm nghiên cứu với sự hỗ trợ bởi các chuyên gia về an toàn, cũng như kinh nghiệm thị trường, đã giúp chúng tôi tái khẳng định tính an toàn của hương liệu không gây dị ứng, không gây mẩn ngứa và hăm tã cho bé.

Vì sao bạn chọn Pampers hương nước hoa?

Vì các bậc phụ huynh chia sẻ với chúng tôi rằng họ thích chọn tã giấy mềm, có mùi thơm em bé hơn tất cả những loại không mùi thông thường.

Mùi hương có an toàn cho trẻ nhỏ không?

Tất cả mọi nguyên liệu nước hoa dùng trong tã giấy Pampers đã được kiểm tra đánh giá nghiêm ngặt về mức độ an toàn bởi nhà sản xuất, cũng như những đánh giá an toàn từ các nghiên cứu độc lập của chúng tôi.

Cam kết của chúng tôi

Với chúng tôi, không có gì quan trọng hơn là bé yêu của bạn. Vì thế bạn hoàn toàn có thể tin tưởng chúng tôi trong việc sản xuất ra những sản phẩm đạt chuẩn về độ an toàn, đảm bảo chất lượng tốt, giúp bảo vệ và chăm sóc bé yêu một cách tốt nhất. Đừng ngần ngại, liên hệ ngay với chúng tôi nếu bạn có bất cứ thắc mắc hay ý tưởng nào mong muốn được chia sẻ nhé!