Hàng chục triệu trẻ em đang sử dụng Pampers an toàn tại hơn 100 quốc gia trong hơn 50 năm qua

Tại Pampers, không gì quan trọng hơn sự phát triển an toàn và mạnh khỏe của trẻ nhỏ. Bản thân cũng là những người làm cha mẹ, chúng tôi thấu hiểu nỗi lo âu của bạn trước những tin tức gần đây về thị trường Hàn Quốc và chúng tôi chân thành xin lỗi nếu tin tức đó làm bạn cảm thấy bất an. Chúng tôi mong bạn hiểu rằng sự an toàn luôn luôn là mối ưu tiên hàng đầu và kiên định của chúng tôi.

Cùng thời gian này, chúng tôi đã thận trọng cân nhắc, xem xét vấn đề và chúng tôi mong muốn thể hiện rõ quan điểm của chúng tôi – Tin tức tại thị trường Hàn Quốc bắt nguồn từ nghiên cứu của một tạp chí người tiêu dùng tại Pháp được thực hiện trên 12 nhãn hiệu sản phẩm tã giấy tại Pháp, bao gồm Pampers Baby Dry. Hàm lượng vết cực thấp được ghi nhận trên 10 trong số 12 sản phẩm không phản ánh một mối quan ngại về độ an toàn; trên thực tế, trong phân tự nhiên của bé có chứa hàm lượng cao hơn gấp1.000 lần hàm lượng vết các tạp chất được công bố này. Hơn nữa, kết quả kiểm nghiệm được công bố tại Pháp này thấp hơn đáng kể so với ngưỡng hàm lượng an toàn được Pháp và châu Âu cho phép trong sữa, trái cây và thực phẩm.

Do đây là một vấn đề trong ngành, Groupe Hygiene – hiệp hội thương mại Pháp đại diện cho những nhà sản xuất các sản phẩm vệ sinh và chăm sóc sức khỏe dùng một lần, bao gồm các sản phẩm khăn giấy và tã giấy – đã khẳng định rằng các sản phẩm tã hoàn toàn an toàn để sử dụng. Truy cập đường dẫn sau đây để đọc thông cáo chính thức của hiệp hội: (https://www.grouphygiene.org/wp-content/uploads/2017/02/communique-grouphygiene-en-01.2017.pdf).

Bên cạnh đó, các chuyên gia hàng đầu cũng đã khẳng định về độ an toàn của các sản phẩm tã giấy nói chung và Pampers nói riêng tại Pháp sau khi xem xét báo cáo khảo sát này, như sau: 

Giáo sư Pallardy, chuyên gia độc chất học, chủ nhiệm khoa Dược trường Đại học Paris Sud:

“Tôi đã có cơ hội tiếp cận với một số dữ liệu từ khảo sát  của tạp chí “60 triệu người tiêu dùng”. Các dữ liệu này cho thấy hàm lượng vết cực kỳ thấp của tạp chất trong tã giấy. Việc tìm thấy những hàm lượng vết cực kỳ thấp này không đồng nghĩa với việc sản phẩm không an toàn để sử dụng.”

Giáo sư Taïeb, chuyên gia dinh dưỡng nhi khoa tại Bệnh viện Đại học Bordeaux, Pháp:

“Cùng với các chuyên gia trên toàn cầu và các bác sĩ hoạt động độc lập bên ngoài, tôi đã có cơ hội xem xét kết quả của một khảo sát gần đây về Pampers và các tã giấy khác.  Tôi khẳng định sự an toàn của sản phẩm tã giấy Pampers.”

Tại Pampers, sự an toàn đã, đang và sẽ luôn là ưu tiên hàng đầu của chúng tôi và chúng tôi vẫn tuân thủ đúng lời cam kết này.

Nếu có bất kỳ thắc mắc nào, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi qua đường dây nóng của P&G (+84 8 3822 7265) từ thứ Hai  tới thứ Sáu, từ 9g00 sáng  đến 6g00 chiều để được giải đáp.