common-questions-about-pampers-diapers-and-wipes

Cùng tìm hiểu những cam kết của Pampers về sự an toàn cho sức khỏe và môi trường trong những hỏi – đáp dưới đây. Nếu bạn có thêm câu hỏi nào khác, đừng ngần ngại chia sẻ với chúng tôi nhé!

Hăm tã ở trẻ?

Đáp: Vì mông các bé có kích cỡ và hình dạng khác nhau do đó tã giấy cũng ôm sát cơ thể bé theo những cách khác nhau. Pampers đã tiến hành khảo sát hàng ngàn trẻ em để có thể hiểu thấu đáo về kiểu dáng cũng như kích cỡ cẳng chân, mông và hông nhằm thiết kế ra nhiều loại tã với các kích cỡ khác nhau, sao cho chất lỏng (nước tiểu) được giữ lại bên trong và không thấm ra ngoài. Tuy vậy, thỉnh thoảng nước bẩn vẫn bị dính ra ngoài khi phần tã ở lai hoặc eo bị gấp lại. Vuốt thẳng phần eo lưng và phần lai miếng tã sẽ giúp tã ôm sát cơ thể hơn. Một khả năng khác khiến tã bị thấm ướt có thể là thành phần cấu tạo bên trong tã không đạt chất lượng thấm hút. Nếu em bé của bạn đạt kích cỡ gần sát ngưỡng trên của cỡ tã đang dùng, bạn nên cho bé mặc tã kích cỡ lớn hơn vì miếng tã cỡ lớn có khả năng thấm hút tốt hơn.

Hỏi: Các hạt gel bên trong tã là gì và chúng có an toàn nếu dính trên da của con tôi? Đáp: Hạt siêu thấm được dùng phổ biến trong tã giấy và bao bì thực phẩm. Những hạt này có khả năng thấm gấp 30 lần trọng lượng của nó, giúp chất lỏng bị giữ chặt bên trong lõi thấm. Đôi khi bạn sẽ thấy vài hạt dính trên da bé. Những hạt này không độc hại và bạn có thể dùng tay phủi nhẹ đi, cùng tìm hiểu trong bài viết của chúng tôi về thành phần cấu tạo tã giấy nhé! Hỏi: Các chất tạo màu sắc của tã Pampers có an toàn cho da bé không? Đáp: Tất cả các chất tạo màu sử dụng cho tã giấy Pampers đều được kiểm tra và chứng minh là an toàn cho trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ. Các chất tạo màu này đều không gây dị ứng và an toàn cho da. Đây cũng là loại màu được sử dụng phổ biến trong các sản phẩm tiêu dùng khác như kính áp tròng và bao bì thực phẩm. Hỏi: Khi cải tiến tã giấy Pampers, công ty có thử nghiệm tính an toàn của sản phẩm không? Đáp: Khi cải tiến sản phẩm, chúng tôi luôn chỉ sử dụng những nguyên liệu đã được dùng an toàn cho tã giấy hoặc đã được trải qua quá trình kiểm tra nghiêm ngặt và chứng minh an toàn. Chúng tôi còn tổ chức kiểm tra mở rộng cho các bà mẹ dùng thử sản phẩm, và đặc biệt tuân thủ các tiêu chuẩn qui định về an toàn và chất lượng sản phẩm. Hỏi: Liệu có hóa chất nào trong tã giấy Pampers có thể gây nên bỏng hóa chất không? Đáp: Không. Tã giấy, khăn ướt và các loại tã quần Pampers được chế tạo từ các nguyên liệu đã được kiểm tra nghiêm ngặt và chứng minh an toàn. Chúng tôi chỉ dùng những nguyên liệu phổ biến, và đã được hàng triệu trẻ em trên toàn thế giới sử dụng an toàn.

Thắc mắc về khăn ướt Pampers

Đáp: Tã giấy, khăn ướt và tã quần của Pampers được sản xuất từ các thành phần đã được kiểm tra nghiêm ngặt và được chứng minh an toàn. Chúng tôi sử dụng những nguyên liệu phổ biến để sản xuất tã và khăn ướt, những sản phẩm này đã được hàng triệu trẻ trên toàn thế giới sử dụng an toàn mỗi ngày.

Hỏi: Tã giấy hoặc khăn giấy trẻ em Pampers có chứa thành phần methylisothiazolinone hay methylchloroisothiazolinone không (hay còn gọi là Neolone, Kathon, MI, MCI)? Đáp: Không. Tã giấy và khăn giấy Pampers không có chứa methylisothiazolinone hay methylchloroisothiazolinone. Hỏi: Khăn ướt Pampers Baby Wipes có dịu nhẹ cho làn da trẻ em nhạy cảm? Đáp: Có. Khăn ướt Pampers Baby Wipes đã được kiểm tra nghiêm ngặt, đảm bảo không gây dị ứng hay hiện tượng ngứa rát da, đồng thời đã được chứng minh là dịu nhẹ cho cả da nhạy cảm. Trên thực tế, Pampers Baby Wipes dịu nhẹ hơn khăn rửa mặt và nước. Hỏi: Khăn ướt Pampers Baby Wipes có an toàn khi dùng lau tay và lau mặt cho bé? Đáp: Có. Chúng tôi đặc biệt thiết kế loại khăn ướt có thể dùng để vệ sinh da cho bé, nên bạn có thể hoàn toàn yên tâm về tính an toàn của khăn ướt Pampers. Khăn ướt được sử dụng để làm sạch nhiều nơi trên cơ thể bé, kể cả vùng mặt hay dùng cho mỗi lần thay tã. Hỏi: Tã giấy và tã vải thông thường, loại nào tốt hơn? Đáp: Đã có hàng triệu em bé dùng tã giấy an toàn trong nhiều thập kỷ nay. Các nghiên cứu cho thấy tã siêu thấm cải tiến đã thực sự đem lại các ích lợi trong việc cải thiện sức khỏe làn da trẻ em (*). Hơn thế nữa, tã giấy ngày nay được chứng minh có tác dụng làm giảm ẩm ướt trên da, giúp hạn chế các nguy cơ gây hăm tã Là nhãn hàng tiên phong, Pampers không chỉ thường xuyên cải tiến chất lượng sản phẩm mà còn quan tâm đến việc giảm thiểu các tác động của sản phẩm và bao bì đến môi trường. Theo một nghiên cứu độc lập do Tổ chức Môi trường Vương Quốc Anh thực hiện năm 2005 và cập nhật năm 2008 thì sự tác động đến môi trường của tã vải hay tã giấy đều như nhau. Nghiên cứu này cũng đã cân nhắc đến tất cả các giai đoạn trong vòng đời của sản phẩm, từ khâu sản xuất, phân phối, sử dụng cho đến tiêu hủy. Cũng theo đó, nếu tã vải làm ảnh hưởng đến môi trường vì các yếu tố như năng lượng tiêu thụ, nước, chất giặt tẩy, thì tã giấy tác động đến môi trường từ khâu xử lý nguyên liệu thô. Bằng cách cân nhắc toàn bộ vòng đời sản phẩm của cả hai loại tã vệ sinh, một khẳng định được đưa ra rằng không có sự khác biệt đáng kể nào giữa tã vải và tã giấy trong việc gây tác động đến môi trường.

Thành phần tã Pampers

Đáp: Hăm tã là tình trạng rất phổ biến. Hơn một nửa trẻ em trong lứa tuổi 4 tháng tuổi đến 15 tháng tuổi đều bị hăm tã ít nhất một lần trước khi học ngồi bô. Để ngăn đau rát cho bé, cách tốt nhất là bạn nên thay tã cho bé ngay khi thấy tã có dấu hiệu ướt hay bị bẩn.

Độ an toàn của tã Pampers

Đáp: Không có thành phần cấu tạo nào của Pampers có thể gây ra hăm tã, và nghiên cứu cho thấy tã giấy siêu thấm có thể đem lại lợi ích vượt trội bằng cách cải thiện đáng kể tình trạng sức khỏe của da. Cùng tìm hiểu thêm cách phòng tránh và điều trị hăm tã qua các bài viết khác của chúng tôi . (*). Theo Adam, Ralf. “Chăm sóc vùng da mặc tã”. Nghiên cứu về da trẻ em 25.4 (2008): 427-433; Seymour, Jon L., và “Ảnh hưởng của các loại tã lên da trẻ khỏe mạnh và trẻ dị ứng”. Tạp chí Viện Da liễu Mỹ 17.6 (1987): 988-997.