Pampers Heritage Focus Image

Được thành lập bởi ông Victor Mills

Victor Mills là một kỹ sư hóa chất người Mỹ, trong khi đang làm việc cho Procter & Gamble Co., ông đã mang đến cuộc cách mạng hóa việc chăm sóc trẻ em với sáng kiến bỉm dùng một lần; ông bắt đầu nghiên cứu sản phẩm này vào những năm 1950, lấy ngay các cháu của mình làm đối tượng thử nghiệm (b. 1897--d. Ngày 1 tháng 11 năm 1997).

www.britannica.com

Focus Founder

1950s

Trong khi một số cho rằng cha sẽ hiểu con nhất, Vic Mills lại tin rằng những người ông thậm chí còn hiểu biết nhiều hơn. Người đàn ông này (người tình cờ làm việc cho Procter & Gamble) đã tìm kiếm cách quấn tã thuận tiện hơn cho cháu trai của mình. Kết quả - Pampers ra đời.

Focus Pampers 50s

1960s

Một số người hướng tới Woodstock. Chúng tôi hướng tới việc cung cấp bỉm tại các cửa hàng bách hóa, siêu thị và các cửa hàng thuốc ở khắp nơi nhằm giúp trẻ em được khô thoáng và cha mẹ vui mừng. Vấn đề duy nhất là không ai biết chính xác đâu là nơi cung cấp Pampers. Bỉm của chúng tôi khác biệt, bạn có thể tìm thấy chúng ở gian hàng tiện lợi, lối đi ở gian thực phẩm, gian sản phẩm giấy và thậm chí tại gian thuốc.

Focus Pampers 60s

1970s

Quần ống loe. Giày platform. Và băng dán. Không phải loại 8 rãnh. Băng dán thực sự. Chúng tôi thay thế ghim bằng băng dán để cha mẹ có thể nhanh chóng thấy được những gì đang diễn ra trong bỉm-và có thể tránh bị bẩn tay. Chúng tôi cũng bận rộn cho ra đời các sản phẩm Pampers Cỡ Cho Bé Tập Đi, Thấm Hút Nhiều Hơn Ban Ngày, Cải Tiến Cho Trẻ Sơ Sinh, Pampers Có Đệm Bông và Cỡ Cho Trẻ Sinh Non - trong khi mọi người thảnh thơi vui chơi.

Focus Pampers 70s

1980s

Tất cả mọi thứ ở thời điểm này đều dư dả. Ngay cả bỉm. Chúng tôi đã giới thiệu những gói sản phẩm giá trị bởi vì bạn có thể chưa bao giờ thực sự có quá nhiều bỉm như lúc này. Chúng tôi cũng đã nảy ra các ý tưởng tuyệt vời khác: bỉm mỏng đầu tiên ra đời với chất liệu gel thấm hút, chun ôm đùi đàn hồi, các miếng đính có thể dán lại và miếng đệm lót mềm mại hơn. Chúng tôi nhận thấy thậm chí các cải tiến của chúng tôi cũng khá phong phú.

Focus Pampers 80s

1990s

Quên đi tiền bạc. Hãy chỉ cho tôi thấy tất cả những cải tiến mới của Pampers. Chúng tôi đã phát triển bỉm Mỏng Siêu Khô Thoáng nhằm hút ẩm vào tâm, sau đó thấm hút trở lại thậm chí nhiều hơn. Và chúng tôi cũng có ý tưởng về các tấm co giãn làm cho bỉm thoải mái hơn.

Focus Pampers 90s

Hôm nay

"Họ sẽ nghĩ tới điều gì tiếp theo?" Vâng, chúng tôi là những người luôn nghĩ về những sản phẩm tiếp theo. Chúng tôi đã khiến cho bỉm có thể thở, đúng thế, thở. Và bỉm Thượng Hạng và Khô Ráo Cho Bé có lớp bảo vệ bằng kem dưỡng giúp cho mông xinh của bé mềm mại và mịn màng. Ông Vic chắc hẳn sẽ rất tự hào.

Pampers Today